088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

บริษัท ซี.เค.กริฟฟิน จำกัด (สาขาเชียงใหม่).บริษัท ซี.เค.กริฟฟิน จำกัด (สาขาเชียงใหม่). : จังหวัดเชียงใหม่

  { เข้าชม : 18244 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท ซี.เค.กริฟฟิน จำกัด (สาขาเชียงใหม่).
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
............. N/a ..............
รายละเอียด :
บริษัทกำจัดปลวกแห่งแรกในเชียงราย ...กับประสปการณ์ในการทำงานด้านกำจัดปลวกและแมลงต่างๆ มานานนับ 20 ปี มีความเชี่ยวชาญในการกำจัดปลวก/แมลง ทั้งการใช้สารเคมีและ แบบธรรมชาติ ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีความชำนาญ เรื่องการใช้/ซ่อม อุปกรณ์ที่ใช้ในในการกำจัดแมลง อาทิเช่น เครื่องพ่น, ถังพ่น ฯลฯ โดยบุคคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญและผ่านการฝึกอบรมจากบริษัทผู้ผลิต...

บริษัทบริการรับฉีดฆ่ากำจัดปลวก,กำจัดแมลง,กำจัดมด ,กำจัดแมลงสาบ, กำจัดหนู,บ้านใหม่ บ้านสร้างใหม่ บ้านกำลังสร้าง บ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จ บ้านสร้างเสร็จใหม่ๆ รับแก้ปัญหาแมลงเกี่ยวกับปลวกพื้นที่เชียงใหม่ และแมลงรำคาญ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ยังสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมรอบๆบ้าน บริการรับวางระบบกำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดแมลงสาบ กำจัดแมลงทุกชนิดแบบตลอดอายุอาคาร กำจัดปลวกกำจัดแมลงและสัตว์รบกวน ด้วยสมุนไพร ปลอดภัย หายขาด เปี่ยมคุณภาพ เข้าสำรวจพื้นที่ในเชียงใหม่ และสภาพปัญหาโดยละเอียด เพื่อหาแนวทางการแก้ไขปัญหา กำจัดปลวก และประเมินราคา ค่าบริการให้กับลูกค้า ฟรี!! โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ บริการรับกำจัดปลวก บ้านใหม่ก่อนเข้าอยู่ บ้านเก่าเปลี่ยนเจ้าของ หรือตามความต้องการของลูกค้า - ทำกำจัดปลวกแบบที่มีปัญหาใหญ่สำหรับบ้าน การรับประกันแบบประจำปี สองปี สี่ปีและตลอดอายุของอาคาร แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก การเข้าบริการลูกค้าเพื่อทำการ กำจัดปลวก จะมีการนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 วัน มุ่งมั่นที่จะช่วยดูแล เช่น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้น ร้านอาหาร รีสอร์ท โรงแรม โรงงาน โกดังสินค้า หมู่บ้านจัดสรร สินค้า สายการบิน หน่วยงานราชการ เอกชน โครงการต่างๆเล็ก-ใหญ่ และทุกสถานที่ของท่านเป็นพิเศษ มีช่างผู้เชี่ยวชาญไว้บริการ ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและวิธีการกำจัดปลวกแมลงในทุกๆพื้นที่ คิดถึงเรา กำจัดปลวก Termite ปลวก กำจัดปลวกแมลง บริษัทรับกำจัดปลวก กำจัดปลวกด้วยสมุนไพร กำจัดปลวกราคา กำจัดปลวกpantip กำจัดปลวกราคา กำจัดปลวกเหยื่อล่อ ท่อกำจัดปลวก อุปกรณ์กำจัดปลวก น้ำยากำจัดปลวก กำจัดปลวกด้วยวิธีธรรมชาติ กำจัดปลวกราคาถูก กำจัดปลวกฟรี กำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดแมลงสาบ กำจัดเห็บ กำจัดหมัด กำจัดจิ้งจก กำจัดตุ๊กแก กำจัดมอด กำจัดแมลง กำจัดแมลงมุม สัตว์รบกวนทุกชนิดฯลฯ บริการกำจัดปลวก แมลง ระบบยกรัง สำรวจ ฟรี เทคโนโลยีก้าวล้ำนำสมัยเข้ามาใช้ในขบวนการกำจัดปลวกยุคใหม่ หายขาด100% ปลอดภัย บริษัทบริการรับฉีดฆ่ากำจัดปลวกในจังหวัดเชียงใหม่ บริษัทบริการรับฉีดฆ่ากำจัดปลวกอำเภอเมืองเชียงใหม่ กำจัดปลวกอำเภอจอมทอง กำจัดปลวกอำเภอแม่แจ่ม กำจัดปลวกอำเภอเชียงดาว กำจัดปลวกอำเภอดอยสะเก็ด กำจัดปลวกอำเภอแม่แตง กำจัดปลวกอำเภอแม่ริม กำจัดปลวกอำเภอสะเมิง กำจัดปลวกอำเภอฝาง กำจัดปลวกอำเภอแม่อาย กำจัดปลวกอำเภอพร้าว ฉีดฆ่ากำจัดปลวกอำเภอสันป่าตอง บริษัทบริการรับฉีดฆ่ากำจัดปลวกอำเภอสันกำแพง บริษัทบริการรับฉีดฆ่ากำจัดปลวกอำเภอสันทราย ฆ่ากำจัดปลวกอำเภอหางดง ฆ่ากำจัดปลวกอำเภอฮอด ฉีดกำจัดปลวกอำเภอดอยเต่า ฉีดกำจัดปลวกอำเภออมก๋อย ฉีดกำจัดปลวกอำเภอสารภี บริษัทกำจัดปลวกอำเภอเวียงแหง บริษัทกำจัดปลวกอำเภอไชยปราการ บริการกำจัดปลวกอำเภอแม่วาง บริการกำจัดปลวกอำเภอแม่ออน บริการกำจัดปลวกอำเภอดอยหล่อ และบริเวณพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงในราคาย่อมเยากันเอง คุณภาพมาตรฐานสากล หายขาดด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยสมุนไพร การวางระบบกำจัดและป้องกันปลวก- แมลง และสัตว์รบกวน ด้วยน้ำยาสารเคมีที่ผ่านการรับรองจาก อย. ด้วยระบบเหยื่อกำจัดปลวก ที่มีความปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และประสิทธิภาพอยู่ได้อย่างยาวนาน

หากท่านมีปัญหาเรื่อง ปลวก/แมลง ต่างๆ เรายินดีให้บริการสำรวจและรับ ปรึกษาปัญหา..ฟรี..!

"นวัตกรรมใหม่ที่แก้ปัญหาปลวกให้กับบ้านอย่างแท้จริง "

ไม่ต้องเจาะพื้น หรือผนัง
กำจัดปลวกร้ายตายทั้งรังกำจัดปลวกด้วยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติ
ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีในสิ่งแวดล้อม
วิธีป้องกันแบบผสมผสานทีสะดวกและปลอดภัยที่สุดต่อบ้านคุณ...

บริการ ให้คำแนะนำและสำรวจพื้นที่ ฟรี..!

การกำจัดปลวกด้วยเซนตริคอน
เซนตริคอน ( Sentricon ) ระบบกำจัดปลวกยุคใหม่
" ปลวก " เป็นแมลงสังคมที่มีชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นหมู่ โดยเป็นศัตรูตัวร้ายที่สร้างความเสียหายให้กับบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างที่มี ไม้เป็นส่วนประกอบ ส่วนใหญ่แล้วปลวกใต้ดินคือ ปลวกที่สร้างความเสียหายให้บ้านมากที่สุด ซึ่งทำรังอยู่ในดิน โดยแต่ละรังจะมีราชาและนางพญาปลวกซึ่งมีหน้าที่ในการแพร่พันธุ์ ส่วนที่เหลือคือ ปลวกทหารทำหน้าที่ปกป้องรังจากแมลงที่เป็นศัตรู และปลวกงานซึ่งมีจำนวนมากที่สุด จะมีหน้าที่หาอาหารมาป้อนสมาชิกที่เหลือ ปลวกชนิดนี้จึงเป็นวายร้ายตัวจริงในการบุกเข้าทำลายโครงสร้างต่างๆของบ้าน เรานั่นเอง

ปัจจุบันเทคโนโลยีการป้องกันและกำจัดปลวกมีให้เลือกใช้ งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการราดหรือฉีดอัดน้ำยาที่พื้นดิน เดินท่อน้ำยาใต้พื้นอาคาร การเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาเคมี หรือล่าสุดคือการใช้เหยื่อกำจัดปลวก(Baiting System) ซึ่งสามารถกำจัดปลวกได้แบบตายยกรัง
*เซนตริคอน( Sentricon )
เป็น อีกนวัตกรรมหนึ่งในการปกป้องทรัพย์สินจากปลวกใต้ดิน โดยการกำจัดปลวกที่ต้นตอแบบตายยกรังด้วยการตรวจหาร่องรอยการสัญจรของปลวกแบบ มืออาชีพ โดยใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัย อาทิ สถานีเหยื่อล่อ (Bait Station) เพื่อตรวจหาประชากรของปลวกตามสถานที่ต่างๆ หรือเครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวของปลวกเพื่อทราบเส้นทางเดินของปลวกการ กำจัดปลวกระบบนี้ อาศัยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติของปลวก โดยการออกหาอาหารของปลวกงานที่กินบริเวณกว้างและเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อปลวกพบไม้เหยื่อซึ่งเป็นอาหารโปรด มันก็จะปล่อยสารเฉพาะตัวออกมาตามเส้นทางการเดินเพื่อให้ตัวอื่นๆ มาที่แหล่งอาหาร เมื่อผู้เชี่ยวชาญตรวจพบปลวกในสถานีเหยื่อล่อ ซึ่งได้วางไว้ในจุดต่างๆ ของบ้านก็จะเปลี่ยนไม้เหยื่อออกมาแล้วใส่เหยื่อกำจัดปลวกเข้าไปแทน และด้วยพฤติกรรมการกินอาหารของปลวกงานอย่างต่อเนื่องเช่นนี้ จึงทำให้ประชากรปลวกในรังจะค่อยๆลดจำนวนลงและส่งผลให้รังล่มสลายในที่สุด
....ระบบนี้ใช้งานอย่างแพร่หลายในประเทศสหรัฐอเมริกามากว่า 9 ปีแล้ว ระบบเหยื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการแก้ปัญหาปลวกขึ้นบ้านได้มีประสิทธิภาพ เพราะสามารถตามไปถึงที่รังหรือต้นตอได้ ซึ่งเหมาะกับบ้านหรือที่พักอาศัยที่ปลูกสร้างเสร็จแล้ว โดยไม่ต้องมาเจาะพื้นบ้านให้เสียหาย นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับปลวกที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้ โดยมี Sentricon Station (ไม้เหยื่อ) ฝังไว้ใต้พื้นดินรอบๆบริเวณบ้านหรือในสวน เมื่อใดที่ไม้เหยื่อมีปลวกงานเข้ามากัดกิน ผู้เชี่ยวชาญก็จะเปลี่ยนเอา Recruit II หรือเหยื่อกำจัดปลวกไปแทนที่ ปลวกก็จะกินเหยื่อที่มีสารยับยั้งการลอกคราบ เมื่อปลวกได้รับสารดังกล่าวประมาณ 3 สัปดาห์ก็จะเริ่มแสดงอาการและก็จะตายในที่สุด ทำให้ปลวกทหารและปลวกนางพญาซึ่งออกหาอาหารไม่เป็นต้องอดอาหารตาย จึงเป็นผลให้รังล่มสลาย

....สำหรับสารเคมีที่ใช้กำจัดปลวก เป็นสารสังเคราะห์ที่บรรจุอยู่ในรูปของเหยื่อกำจัดปลวก ซึ่งมีชื่อว่า Hexaflumuron เป็นสารที่ควบคุมการเจริญเติบโตของแมลง (Insect Growth Regulator) โดยสาร IGR นี้จะยับยั้งกระบวนการลอกคราบของปลวก จึงเป็นเหตุให้ปลวกไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ และตายในที่สุด
ระบบ เหยื่อกำจัดปลวกเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการความปลอดภัยสำหรับผู้ อยู่อาศัย สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อมต่างๆในบ้าน แต่ระบบนี้เป็นการแก้ปัญหาระยะยาว(ต้องใช้เวลาประมาณ 3-6 สัปดาห์)โดยมีระบบเฝ้าระวังเพื่อติดตามผลอย่างใกล้ชิด ดังนั้นจึงมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าการกำจัดปลวกในรูปแบบอื่นๆประมาณ 20-30 เปอร์เซ็นต์


ระบบ เซนตริคอน ( Sentricon )

ไม่ต้องเจาะพื้น หรือผนัง เนี่องจากปลวกจะเข้ามากินเหยื่อในเซนตริคอน เสตชั่น ที่ถูกออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างมิดชิดติดตั้งง่าย ปลอดภัยต่อคนและ ทุกชีวิตในบ้าน บ้านคุณจึงคงความสวยงามได้นาน
กำจัดปลวกร้ายตายทั้งรัง กำจัดปลวกด้วยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติ ปลวกจะตายทั้งรังด้วยสารควบคุมการเจริญเติบโต ปลวกงานที่ไปกัดกินเหยื่อกำจัดปลวกใน เซนตริคอน สเตชั่น นำกลับไปแพร่ให้สมาชิกในรังสารดังกล่าวจะไปยับยั้งวงจรการลอกคราบของปลวกซึ่งส่งผลให้ปลวกไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้และตายในที่สุดสมาชิกที่เหลือในรังจึงไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้เพราะขาดอาหารทำให้รังล่มสลาย
ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีในสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปริมาณเหยื่อที่ใช้เพียงเล็กน้อยแต่ให้มีประสิทธิภาพสูง
การติดตั้ง " เซนตริคอน สเตชั่น " โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะดำเนินการตรวจสอบพื้นที่รอบๆ บ้าน เพื่อฝังดิน "เซนตริคอน สเตชั่น" เมื่อปลวกใต้ดินเดินทางมาพบกับไม้เหยื่อในสเตชั่น เจ้าหน้าที่จะนำ Recruit II เปลี่ยนแทนไม้เหยื่อ ปลวกจะกินเหยื่อ กำจัดปลวกแล้วนำไปแพร่ในรังของมันซึ่งถือเป็นระบบกำจัดปลวกแบบตายยกรังอย่างราบคาบ นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่จะทำการติดตั้ง Recruit AG ภายในบ้านหากตรวจพบว่ามีปลวกมากัดกินเนื้อไม้ตรงบริเวณนั้น
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เมือง เชียงใหม่
เขต/ อำเภอ :
เมืองเชียงใหม่
จังหวัด :
เชียงใหม่
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
01 พฤศจิกายน 2559  12:00:20
Tags :
-


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<